Cơ sở lưu trú

Khách sạn Alba Spa - Huế
Ngày 13/5/2015-16:18 GMT+7
Khách sạn Alba Spa – một trong những khách sạn mang phong cách boutique độc đáo thiết kế trang nhã, tinh tế, giá cả hợp lí nằm tại số 29 Trần Quang Khải, thành phố Huế.

Khách sạn Alba Spa được sở hữu và quản lý bởi Openasia - tập đoàn đầu tư của Hồng Kông và được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Kiến Trúc Pháp – Việt (FVA), đã khéo léo kết hợp và đan xen cây tre với các chất liệu khác như đá granite và gạch để tạo nên những không gian đầy chất nghệ thuật như ở khu vực tiền sảnh và nhà hàng. Với 58 phòng đầy đủ tiện nghi cùng với bể Jacuzzi rộng 16,5 m2được chia ra thành hai ngăn nóng - lạnh khác nhau nằm trong khu vườn thẳng đứng xanh mướt tạo nên một nét độc đáo riêng cho Alba Spa.


Bể Jacuzzi được lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Alba

Đặc biệt, nước trong bể Jacuzzi được lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Alba. Bắt nguồn từ bên dưới lòng đất của dãy Trường Sơn, được làm nóng từ nhiệt lượng của lớp đá mắc ma núi lửa và bổ sung lượng magiê và canxi; nước khoáng thiên nhiên Alba phun trào giữa một không gian thiên nhiên trong lành tại Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba – cách trung tâm thành phố Huế 30 km về phía Bắc và được vận chuyển cẩn thận đến khách sạn Alba Spa. Không những thế Alba Spa còn đưa các thảo dược, hoa lá lấy từ vườn hữu cơ tại suối khoáng nóng Alba vào liệu pháp chăm sóc da tự nhiên và độc đáo của mình.

Ngoài ra, khách sạn còn có nhà hàng, bar, phòng họp, spa, bán tour du lịch… phục vụ các nhu cầu cần thiết của du khách.

 

 
Trung tâm TTXTDL
 
 
 

Sự kiện sắp đến

 
 
 

Bản đồ du lịch huế