Du lịch

Thêm sản phẩm du lịch cho Huế vào ban đêm
Ngày 13/12/2016-14:54 GMT+7
Nắm được lợi thế từ vẻ đẹp nên thơ của dòng sông Hương vào ban đêm, công ty du lịch Huế Của Ta đã mạnh dạn đầu tư vào thuyền rồng Hoàng Đế Emperor Dragon Boat để phục vụ khách du lịch với các dịch vụ High - Tea; Night - Cruise, Ca Huế trên sông Hương từ lúc 16h30 - 20h30 hàng ngày.

Tàu Emperor Dragon Boat được thiết kế theo mô phỏng Ngự thuyền, chuyên dùng trong các hoạt động văn hóa của các kỳ Festival Huế. Với thiết kế 2 tầng, kỹ thuật sơn son thiếp vàng, với sức chứa 88 khách. Chiếc tàu là một kiến trúc cung đình độc đáo lưu động trên sông Hương, là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi, ăn cơm Cung đình và nghe ca Huế trên sông Hương.


Không gian phía trong tàu Emperor Dragon Boat

Hiện tại, công ty du lịch Huế Của Ta đang áp dụng giá khuyến mãi với 2 gói High - Tea; Night - Cruise.

+ High - Tea: là phong cách uống trà và ăn bánh vào giờ chiều của hoàng gia Anh. Với giá khuyến mãi chỉ với 95.000/người, quý khách có thể lựa chọn 1 ly nước, bánh các loại và được thưởng ngoạn vẻ đẹp của dòng sông Hương lung linh, huyền ảo về đêm.

+ Night - Cruise: Quý khách sẽ được du ngoạn trên dòng sông Hương với 90 phút tàu chạy và lựa chọn những món ăn tiêu biểu của Huế trên tàu Hoàng Đế Emperor Dragon Boat với giá khuyến mãi 129.000/người.


Khung cảnh trên tàu

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đến hết ngày 31/12/2016.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Nghênh Lương Đình, Lê Duẩn, TP.Huế

Điện thoại: 0981.330.205

Website: www.emperordragonboat.com

Trung tâm TTXTDL
 
 
 

Sự kiện sắp đến

 
 
 

Bản đồ du lịch huế