Liên kết website

 
 

Dịch vụ trực tuyến

Đặt phòng trực tuyến

Trung tâm DVDL nước khoáng nóng Mỹ An

Khu du lịch suối khoáng nóng Mỹ An nằm tại thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, cách trung tâm thành phố Huế 7km về phía Đông, cách biển Thuận An 4km, cách sân bay Phú Bài 18 km, rất thuận tiện giao thông đi lại.

Lăng Cô Resort

Bãi biển Lăng Cô nằm trên đường cong đẹp nhất của đất nước nơi mà bạn sẽ là người đầu tiên nhìn thấy mặt trời mọc ở Việt Nam. Lăng Cô Beach Resort được thiết kế với kiến trúc truyền thống nhà vườn Huế và được trang bị tiện nghi hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương (Pilgrimage Village)

Pilgrimage là khách sạn 5 sao, nằm tại một làng quê mộc mạc miền ngoại thành Huế. Khách sạn gồm 99 phòng và suite, tất cả các phòng đều có ban công riêng và khu vực phòng khách bên ngoài.

Ana Mandara Huế Resort & Spa

Ana Mandara Huế là dự án đầu tiên được quản lý bởi Hotel Collection Indochina đặt tại thị trấn Thuận An với diện tích 2.8 hecta, là khu resort duy nhất tại Huế có bãi biển riêng kéo dài 400m của biển Thuận An

Nirvana Spa & Resort

Một khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng tại bãi biển Lăng Cô - nơi được tổ chức du lịch thế giới (WTO - World Tourism Organization) đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

My An Onsen Spa & Resort

Với phong cách nhà vườn Huế, kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và thiên nhiên. Mỗi phòng đều có sân vườn và bonsai cây cảnh, tạo nên một khung cảnh thơ mộng và đầy thư giãn cho du khách.

 
 

Sự kiện sắp đến

 
 
 

Bản đồ du lịch huế

 

Thông tin quảng cáo