Liên kết website

 
 

Tin tức sự kiện

Tọa đàm đóng góp ý kiến về phát triển sản phẩm du lịch khu vực Bắc Trung Bộ
Ngày 3/12/2016-18:27 GMT+7
Quang cảnh buổi Tọa đàm
Sáng ngày 03/12/2016, Tổng cục Du lịch đã tổ chức buổi Tọa đàm đóng góp ý kiến về phát triển sản phẩm du lịch khu vực Bắc Trung Bộ tại Khu Resort Ana Mandara (Thừa Thiên Huế).

Đến dự có ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Lê Hữu Minh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Văn Phúc – Phó giám đốc Sở Du lịch TTH; đại diện 35 đơn vị doanh nghiệp du lịch Hà Nội và một số tỉnh trên cả nước; các đơn vị du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và nhiều cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương đến đưa tin.

Tọa đàm đóng góp ý kiến về phát triển sản phẩm du lịch khu vực Bắc Trung Bộ  được tổ chức sau khi đoàn khảo sát các điểm du lịch của 05 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế diễn từ ngày 28/11 – 02/12/2016 do Tổng cục du lịch tổ chức kết thúc. Buổi Tọa đàm được thực hiện nhằm mục đích lấy ý kiến góp ý của các đơn vị doanh nghiệp du lịch Hà Nội cũng như một số các tỉnh trong nước về sản phẩm du lịch của từng địa phương, thông qua đó tìm ra một số sản phẩm du lịch mới thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến các tỉnh Bắc Trung Bộ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đơn vị doanh nghiệp du lịch. Ông cũng hi vọng rằng, các tỉnh Bắc Trung Bộ cũng sẽ tiếp thu, chọn lọc và tìm ra những sản phẩm du lịch mới, đặc trưng để thu hút khách du lịch hơn nữa, góp phần vào sự thúc đẩy phát triển du lịch của địa phương cũng như của nghành du lịch Việt Nam nói chung.

Bên lề buổi Tọa đàm, tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã tổ chức thêm không gian trưng bày giới thiệu du lịch của các đơn vị doanh nghiệp du lịch Huế. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch địa phương giao lưu, trao đổi thông tin và tìm cơ hội hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp du lịch Hà Nội cũng như một số các tỉnh thành khác trong nước.

Trung tâm TTXTDL
 
 
 

Sự kiện sắp đến

 
 
 

Bản đồ du lịch huế

 

Thông tin quảng cáo