Liên kết website

 
 

Tin tức sự kiện

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức buổi làm việc, lấy ý kiến góp ý cho Kế hoạch Triển khai thực hiện Chương trình trọng điểm phát triển du lịch năm 2017
Ngày 16/11/2016-08:56 GMT+7
Sáng ngày 15/11/2016, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi làm việc, lấy ý kiến góp ý cho Kế hoạch Triển khai thực hiện Chương trình trọng điểm phát triển du lịch năm 2017. Ông Lê Hữu Minh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch đã chủ trì buổi làm việc.

Đến dự buổi làm việc có các nhà lãnh đạo tỉnh, nghành du lịch qua các thời kỳ, các nhà nghiên cứu Huế, các doanh nghiệp du lịch lớn trên địa bản tỉnh, các đơn vị liên quan và đại diện phòng, ban của Sở Du lịch.

Tại buổi làm việc, Sở du lịch đã được nghe rất nhiều ý kiến và đóng góp tâm huyết của các chuyên gia, các nhà Huế học cũng như của các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó tiềm năng, thế mạnh, những khó khăn, thách thức và hướng khắc phục cho du lịch Huế được rất nhiều nhà nghiên cứu nhắc đến.

Kết thúc buổi làm việc, ông Lê Hữu Minh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch đã cảm ơn sự có mặt và những ý kiến rất quý báu của các đại biểu. Mặc dù thời gian hạn chế, không đủ để nghe tất cả các ý kiến đóng góp nhưng Sở sẽ tiếp tục tiếp nhận những ý kiến, đóng góp khác thông qua email, hay trực tiếp tại văn phòng Sở. Ông cũng cho biết, qua buổi làm việc hôm nay, Sở sẽ tiếp thu tất cả các ý kiến mà các đại biểu đã đưa ra, chọn lọc, bổ sung thêm vào Kế hoạch Triển khai thực hiện Chương trình trọng điểm phát triển du lịch năm 2017 và sớm hoàn thiện báo cáo lên UBND tỉnh.

 

 

 

  

Trung tâm TTXTDL
 
 
 

Sự kiện sắp đến

 
 
 

Bản đồ du lịch huế

 

Thông tin quảng cáo