Liên kết website

 
 

Tin tức sự kiện

Sinh viên Khoa Du lịch - Đại học Huế tham quan, học tập tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Huế
Ngày 16/11/2016-08:30 GMT+7
Ngày 14&15/11, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Huế đã tiếp đón nhiều đoàn sinh viên đến từ các lớp khác nhau của Khoa Du lịch – Đại học Huế.

Mục đích của chuyến tham quan này nhằm giúp các sinh viên tìm hiểu chung về chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Huế; tìm hiểu về thông tin, tình trạng khách du lịch ghé thăm Trung tâm Thông tin Du lịch và Hỗ trợ Du khách; đồng thời tìm hiểu về thực trạng xúc tiến du lịch của điểm đến, những thách thức trong việc xây dựng thương hiệu du lịch Huế… Mặt khác, đây còn là cơ hội để quảng bá Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ Du khách đến với nhiều đối tượng hơn nữa.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Minh Toàn – Trưởng phòng TTDL&HTDK đã giới thiệu một cách tổng quát về Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Huế; đồng thời ông còn cung cấp thêm số lượt khách ghé thăm Trung tâm ngay từ khi vừa mới hoạt động đến hiện tại; số liệu thống kê lượt khách du lịch đến với Huế từ năm 2011 – 2015 và trả lời câu hỏi của các sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế.

Ông cũng cho biết rằng, từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đến giờ, Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ du khách đã tiếp đón khoảng hơn 8.000 lượt khách và đây đang là địa chỉ tin cậy đối với khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Huế hiện nay là đơn vị trực thuộc Sở Du lịch, được thành lập vào năm 2008 theo Quyết định số 2916/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Chức năng của Trung tâm là tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền, quảng bá; xúc tiến phát triển du lịch; Cung cấp thông tin và hỗ trợ khách du lịch.

Tháng 11/2014, Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ du khách thuộc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Huế bắt đầu đi vào hoạt động. Với mục đích nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh điểm đến Thừa Thiên Huế; phối hợp với các doanh nghiệp, công ty du lịch, khách sạn trên địa bàn tỉnh cung cấp thông tin, tài liệu, sách hướng dẫn và bản đồ du lịch; tư vấn miễn phí các dịch vụ du lịch trên địa bàn và hỗ trợ du khách trong các trường hợp cần thiết khác theo nhu cầu.

 

 

 

 

 

Trung tâm TTXTDL
 
 
 

Sự kiện sắp đến

 
 
 

Bản đồ du lịch huế

 

Thông tin quảng cáo