Liên kết website

 
 

Tin tức sự kiện

Hội nghị tổng kết hoạt động liên kết phát triển du lịch Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam
Ngày 16/12/2016-18:15 GMT+7
Sáng ngày 15/12/2016, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động liên kết phát triển du lịch 3 địa phương: Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam. Hội nghị tổng kết lần này có sự tham dự của Sở Du lịch 3 tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và đặc biệt là sự có mặt của Sở Du lịch Hà Nội theo mô hình hoạt động liên kết ba địa phương cộng một.

 

Chủ trì Hội nghị

Báo cáo kết quả hoạt động liên kết trong năm 2016, các phòng ban, đơn vị từng địa phương đã phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trao đổi thông tin về tình hình khách du lịch cũng như các hoạt động du lịch diễn ra trên địa bàn để cùng nhau quản lý và hỗ trợ. Trong năm qua, hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch được đẩy mạnh, hoạt động liên kết đã tạo cho sản phẩm du lịch thành một chuỗi sản phẩm phong phú và đa dạng cho du lịch khi đến tham quan và nghỉ dưỡng, sự liên kết trong hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch mang lại hiệu quả trong việc tiết kiếm kinh phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và quy mô của chương trình.

Hợp tác du lịch ba địa phương cộng một

Tại Hội nghị, Lãnh đạo các địa phương đánh giá cao vai trò trưởng nhóm của Sở VHTT&DL Quảng Nam trong năm 2016 đã góp phần quan trọng, thúc đẩy hoạt động liên kết đạt hiệu quả cao. Năm 2017, Thừa Thiên Huế sẽ đảm nhận nhiệm vụ trưởng nhóm liên kết phát triển du lịch 3 địa phương. Trên cơ sở đó, Ngành Du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tiếp thu kết quả đạt được trong những năm vừa qua và phát huy hơn nữa để hoạt động liên kết đi vào chiều sâu để đưa du lịch phát triển xứng tầm với tiềm năng sẵn có. 

 
Nguyễn Hưng