Liên kết website

 
 

Dịch vụ trực tuyến

Đặt phòng trực tuyến

Khách sạn Mondial Huế

Có cảnh quan tuyệt đẹp, khách sạn Mondial Huế nằm gần với các danh thắng nổi tiếng của đất cố đô như sông Hương, cầu Tràng Tiền, khu lăng tẩm, kinh thành triều Nguyễn.

Khách sạn Mercure Gerbera Hue

Khách sạn Mercure Gerbera Huế nằm tại vị trí đắc địa - trung tâm thành phố Huế bao gồm 110 phòng ở sang trọng, thoáng mát. Khách sạn có phòng hội nghị với sức chứa 280 khách, bể bơi ngoài trời lớn và phòng ăn nhìn ra Sông Hương.

Khách sạn Camellia Huế

Khách sạn Camellia là một trong những khách sạn 4 sao sang trọng bậc nhất ở Huế. Nằm giữa lòng thành phố, bên cạnh dòng Hương thơ mộng gần nhiều trung tâm du lịch và vui chơi giải trí. Với phương châm phục vụ “ Hơn cả mong đợi”, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của khách sạn chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng thật tuyệt vời.

Khách sạn Park View

Với tất cả kinh nghiệm về văn hóa và nhu cầu của khách du lịch đến Huế, khách sạn Park View đã tạo nên một thương hiệu mới đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Là một địa điểm lý tưởng để khám phá Huế, Hoàng thành & tử cấm thành, các khu lăng mộ tráng lệ của vua Khải Định, vua Tự Đức, chủa Thiên Mụ, …Khách sạn Park View là nơi thích hợp nhất để khám phá & trải nghiệm cuộc sống của thành phố thơ mộng.

Khách sạn Sài Gòn Morin

Khách sạn Saigon Morin Huế là khách sạn du lịch ra đời sớm nhất tại miền trung Việt Nam,do một doanh nhân người Pháp tên là Bogarde xây dựng và đưa vào kinh doanh từ năm 1901.

Khách sạn Hương Giang

Khách sạn Hương Giang Hotel Resort & Spa nằm ở trung tâm thành phố, bên dòng sông Hương êm đềm và thơ mộng, là nơi lý tưởng để Quí khách thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố Huế - thánh địa du lịch Việt Nam nổi tiếng với 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Khách sạn Century Riverside

Công ty Liên doanh Khách sạn Bờ sông Thanh Lịch - Khách sạn Century Riverside Huế - là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao liên doanh giữa Công ty Du lịch Cố Đô Huế và Tập đoàn Crowndale International Corporation.

Khách sạn Xanh

Khách sạn Xanh nằm trên đường Lê Lợi, ngay Trung tâm thành phố Huế, chỉ cách sân ga 5 phút đi bộ, cách sân bay 20 phút đi xe, rất thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm.

Romance Hotel

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Huế, cách sân bay Phú Bài 12km, Ga xe lửa Huế 3.5km, với dịch vụ đưa đón 24/24

 
 

Sự kiện sắp đến

 
 
 

Bản đồ du lịch huế

 

Thông tin quảng cáo