Liên kết website

 
 

Dịch vụ trực tuyến

Đặt phòng trực tuyến

Nirvana Spa & Resort
Người đại diện:  Nirvana Spa & Resort
Địa chỉ:  Lăng Cô - Huế
Điện thoại: 
Email:  cnnd@huesoft.com.vn
Website: 
Xếp hạng:  1 sao
Thông tin về khách sạn
Hiện nay Nirvana đã hoàn thành giai đoạn 1 với 20 biệt thự được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp cổ điển và Nhật bản dựa trên thuyết phong thủy của người Trung Hoa cổ, bao gồm 80 phòng và các cơ sở hạ tầng như bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng họp, khu spa, khu giặt là, hệ thống viễn thông, wifi, truyền hình vệ tinh, hệ thống điện thoại gọi quốc tế.
 
Trong giai đoạn 2, Nirvana sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng tiếp 80 phòng, vườn trẻ, nhà trẻ, sân tập golf, phòng karaoke, mini-mart, khu thể thao trong nhà, thư viện, phòng chiếu phim và đặc biệt là một sảnh hội nghị có sức chứa tới 250 khách và khu vườn thượng uyển nơi hội tụ tinh hoa của các phương pháp spa được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia spa tâm huyết hàng đầu Việt Nam và thế giới.
 
Mỗi phòng spa là một không gian kiến trúc hiện đại mang dấu ấn văn hóa Việt. Mỗi phòng đều có xông khô, xông ướt, bể sục và bàn trị liệu. Sảnh spa là nơi thư giãn nhìn ra biển.     
Nirvana spa là sự kết hợp tinh túy các liệu pháp thiên nhiên cổ truyền và hiện đại, phương Đông và phương Tây. Kinh nghiệm sử dụng các thảo dược bản địa hàng ngàn năm tuổi kết hợp với nguồn năng lượng tỏa ra từ đôi bàn tay các kỹ thuật viên sẽ đánh thức mọi tiềm năng trong cơ thể và tâm hồn bạn.
 
 
 

Sự kiện sắp đến

 
 
 

Bản đồ du lịch huế

 

Thông tin quảng cáo